Top những công ty công nghệ tốt nhất để làm việc IT

Ngành công nghiệp công nghệ cao nổi tiếng với các văn phòng mới mẻ, những sân bóng tại nơi làm việc và các gói trợ cấp tiến bộ, và có vẻ như những sự ân cần đó đã đem lại hạnh phúc cho người lao động.

Các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, nơi các công ty cố gắng vượt qua nhau về lợi ích để thu hút và duy trì những nhân viên IT có kỹ năng và sự thông minh. Bạn có thể tham khảo để tìm kiếm việc làm mong ước tại các công ty hàng đầu như thế này.

Facebook

Doanh nghiệp: Phương tiện truyền thông xã hội

Mạng xã hội đã thêm lợi ích  cho các IT làm việc cho FB bằng cách mở rộng thời gian nghỉ phép lên bốn tháng cho nhân viên trên toàn thế giới – một chính sách mà CEO Mark Zuckerberg đã tận dụng được trong tuần qua.

Một nhân viên của công ty cho biết: “Văn hoá công sở thực sự tuyệt vời và theo tôi thậm chí còn tốt hơn các phương tiện truyền thông nữa. Đặc biệt là những kinh nghiệm tuyệt vời hơn! Tôi cảm thấy năng lượng mỗi ngày làm việc ở đây “.

LinkedIn

Doanh nghiệp: Phương tiện truyền thông xã hội giúp ngừoi dùng tìm viêc làm và nhà tuyển dụng kiếm ứng viên thích hợp

Là một trang web mạng xã hội nghề nghiệp theo định hướng, Linkedin là  cách tìmcho nhân viên tốt nhất cho mình hoàn toàn miễn phí và đầy đủ thông tin. Ưu đãi như thời gian dành riêng để làm việc trong các dự án đặc biệt, các sự kiện nổi bật với các diễn giả nổi tiếng thế giới và các khoản trợ cấp giáo dục chuyên nghiệp hào phóng làm cho công ty xuất hiện thường xuyên trong danh sách.

“Văn hóa của chúng tôi là về sự chuyển đổi, toàn vẹn, hợp tác, hài hước, và tất nhiên là kết quả”, một nhân viên nói. “Văn hoá này thúc đẩy mọi thứ chúng tôi làm và được hỗ trợ bởi các giá trị cốt lõi của công ty mà mọi nhân viên đều biết và sống mỗi ngày. Các giá trị của chúng tôi được đặt nền tảng trong các thành viên của chúng tôi, những người luôn luôn đứng đầu. ”

Google

Kinh doanh: Tìm kiếm và đa dạng công nghệ

Công cụ tìm kiếm nổi tiếng với văn hóa công ty mạnh mẽ của nó. Nó cũng cung cấp một trong những chính sách nghỉ phép nhiều ngày cho các nhân viên IT, và đặc biệt những nhân viên thuộc giới LBGT vẫn luôn được đối xử hòa đồng trong moi trường này

“Mọi người làm việc cùng nhau để đạt được thành công lớn và vui vẻ trong khi làm việc đó. Các đặc quyền là không thể tin nổi (thực phẩm, massage, phòng tập thể dục, giảm giá, vv) nhưng phần tốt nhất là được bao quanh bởi tài năng tuyệt vời như vậy. Nó thực sự gây cảm hứng. “- Google Interaction Designer (Mountain View, CA)

Adobe

Công ty phần mềm đứng sau các công cụ chỉnh sửa như Photoshop và InDesign

Một nhân viên cho biết: “Lợi ích của công ty nổi bật – kế hoạch mua cổ phần của nhân viên là không ai sánh kịp”. Tôi thực sự cảm thấy cần thiết và muốn có tự do để đưa ra quyết định và có sự hỗ trợ ở mọi cấp. ”

Apple

Với hơn $ 202 tỷ tiền mặt và không có dấu hiệu chậm lại bất cứ lúc nào, công ty Cupertino chắc chắn có thể đủ khả năng để được hào phóng với nhân viên IT của mình.

Một nhân viên nói: “Lợi ích, đội ngũ là tuyệt vời, quản lý là tuyệt vời, liên tục học hỏi hàng ngày. Bạn làm việc với những người say mê những gì họ làm như bạn – những người được xác định và sắp xếp cho những điều tuyệt vời, học hỏi lẫn nhau.

Zillow

Kinh doanh: Bất động sản công nghệ

Các quan điểm là tuyệt vời, thực phẩm miễn phí / đồ ăn nhẹ / đồ uống là tuyệt vời, và những lợi ích là tuyệt vời. Một IT dữ liệu Zillow cho biết: “Tôi được bao quanh bởi những người thông minh, và tôi liên tục học tập. Ít quy tắc và không có chính trị kinh doanh, cho phép chúng tôi ngay lập tức lợi ích cho công ty và có một tác động rất lớn.

Airbnb

Công ty, được cho là trị giá hơn 25 tỷ đô la, cung cấp chế đội thai sản vượt xa các tiêu chuẩn ngành và các chuyến du lịch hàng quý trong số những lợi ích khác trong công việc.

Một nhân viên nói “Những người làm việc ở đây là một trong những điều tốt nhất mà tôi gặp trong sự nghiệp chuyên môn của mình/ Những người sáng lập là những người tuyệt vời và tôi tin rằng họ có những ý định tốt nhất cho công ty, nhân viên, và cộng đồng của chúng tôi”.