3 điều bạn cần biết về các người chơi Game mobile

Theo một báo cáo của công ty phân tích ứng dụng App Annie, các trò chơi di động chiếm 66% doanh thu ứng dụng toàn cầu, một tỷ lệ phần trăm đến gần 46 tỷ USD. Trong khi đó, eMarketer báo cáo rằng “người lớn trung bình của Hoa Kỳ dành 23 phút chơi trò chơi di động mỗi ngày, nhiều hơn gấp đôi thời gian khi họ chi tiêu trong ứng dụng trò chuyện”.

Đối với nền kinh tế ứng dụng, các game mobile đôi khi nó bị các nhà quảng cáo và nhà quan sát ngành công nghiệp bỏ qua. Phần lớn, sự giám sát này xuất phát từ quan niệm sai lầm rằng các game thủ di động là một khán giả hẹp, bao gồm những người trẻ tuổi những người ít làm việc, có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Trên thực tế, Người chơi game mobile có số lượng ngày càng tăng họ trở thành đối tượng mà các nhà quảng cáo video sẽ theo dõi. Dưới đây là ba điều bạn cần biết về các người chơi game mobile.

  1. Người chơi không chỉ là thiếu niên

Trong khi nhiều người trong chúng quy kết các trò chơi điện tử trên di động chỉ dành cho những thiếu niên trẻ tuổi, sự thật là các ứng dụng  game dành cho điện thoại di động được dành cho tất cả mọi người. Theo eMarketer, 192 triệu người Mỹ sẽ chơi game mobile ít nhất mỗi tháng một lần vào cuối năm nay – gần 59% dân số.

Một báo cáo về nhân khẩu học đáng kinh ngạc của Nielsen nhận định rằng “Hơn một nửa số nữ giới từ 13 tuổi trở lên chơi trò chơi di động, và cơ sở người dùng nữ này đang phát triển với tốc độ nhanh hơn so với người sử dụng na”. Và mặc dù sự thâm nhập của trò chơi di động là lớn nhất trong số những người 13-17 tuổi, Nielsen nhận thấy rằng hơn 60% người Mỹ chơi trò chơi di động trong khoảng 18-24, 25-34 và 35-44 tuổi.

  1. Người chơi trải dài trên Toàn Thế giới

Game mobile không chỉ là một cái gì đó phổ biến ở Mỹ – đó là một hiện tượng toàn cầu, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi quan trọng của Trung Quốc và Ấn Độ.

Ở Trung Quốc, điện thoại thông minh đã trở thành thiết bị chơi game chính của quốc gia. Năm 2016, điện thoại di động chiếm hơn một nửa tổng doanh thu trò chơi điện tử của Trung Quốc lần đầu tiên.

Trong khi đó,  người dùng game mobile của Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng. Theo nghiên cứu của công ty tình báo kinh doanh Gaming NewZoo, phụ nữ Ấn Độ dành nhiều thời gian chơi hơn nam giới Ấn Độ, và nhóm tuổi lớn nhất là 36-55 tuổi.

  1. Người chơi giống như quảng cáo video

Đối tượng chơi game trên điện thoại di động rất phù hợp với quảng cáo video. Theo nghiên cứu của Unity Technologies, 46% game thủ  Mỹ cho biết video được thưởng là định dạng quảng cáo mà họ thích nhất, làm cho nó trở thành một định dạng phổ biến nhất trong số những người được khảo sát.

Đối với nhà quảng cáo, điều này tạo cơ hội tuyệt vời để không chỉ thu hút người chơi bằng hình ảnh, âm thanh và chuyển động của video mà còn tạo ra trải nghiệm xây dựng thương hiệu tích cực.

Links gốc: http://blog.tremorvideo.com/3-things-you-need-to-know-about-mobile-gamers