Những điều hấp dẫn bên trong trò chơi di động Duel Pokemon

Nintendo  đã lặng lẽ phát hành một trò chơi Pokemon mới cho các thiết bị di động mang tên Pokemon Duel. Dưới đây là điều bạn nên biết về trò chơi quái vật mới này.

  1. Ứng dụng trên iOS và Android

Lúc đầu, nhiều người đã nói rằng các trò chơi chỉ dành cho Android, thật sự không phải như vậy. Bạn có thể tải xuống từ iTunes hoặc Google Play.

  1. Một khi bạn đã tải về, bạn cần phải tải về một số chi tiết kèm theo

Sau khi bạn nhập ngày sinh của bạn và đồng ý với TOS, trò chơi bắt đầu tải xuống. Quá trình tải xuống này có thể mất một thời gian dài, vì vậy hãy chuẩn bị và thực hiện trong khi bạn kết nối với Wi-Fi để lưu dữ liệu.

  1. Không giống như Pokemon Go

Đây là một trò chơi với mục tiêu di chuyển tất cả các Pokemon của bạn vào lãnh thổ đối thủ để đạt được mục tiêu của bạn trước khi đối thủ của bạn đạt đến mục tiêu trong lãnh thổ của bạn.

  1. Phiên bản mới của trò chơi Pokemon truyền thống

Trò chơi này giống như Sun và Moon, Ruby, Diamond. Bạn nói chuyện với những người cùng chơi trong nhóm. Bạn đang cạnh tranh trong Giải vô địch thế giới của PFG (Thế vận hội Pokemon) để giành chiến thắng một tòa nhà chọc trời.

  1. Hóa thân thành nhân vật trong game

Bạn sẽ đóng vai là một cậu bé trong trò chơi, hoặc có thể chọn nhân vật nữ làm avatar cho mình. Bạn có thể đặt tên cho avatar của bạn, bạn cũng có thể thay đổi màu da, màu tóc và kiểu tóc mà bạn mong muốn.

  1. Khởi động dễ dàng

Để bắt đầu, bạn sẽ có được cái gọi là bộ Duel. Đây là một gói starter của sáu Pokemon và ba tấm đĩa. Bạn cũng có được một mặt nạ để đeo khi tham gia vòng tranh chức vô địch.

Sau đó, bạn sẽ quay  số để quyết định ai sẽ đi trước. Mỗi Pokel trong Duel Set của bạn có một số không gian mà nó có thể di chuyển, nhưng lần di chuyển đầu tiên của trò chơi, bạn chỉ có thể đi một khoảng trống. Sau đó, bạn chỉ cần chặn đối thủ của bạn trong khi cố gắng đạt được mục tiêu của bạn ở phía bên kia của bảng.

  1. Trận chiến xung kích

Khi bạn chặn đối thủ của mình, bạn sẽ phải chiến đấu để xem ai sẽ tiếp tục đánh. Bạn quay bánh xe tấn công để xem người chơi  tiếp theo của bạn sẽ là gì. Nếu bạn bị mất mạng, Pokemon của bạn được gửi đến Trung tâm Pokemo, trong trạng thái chờ. Khi ba Pokemon ở trong Trung tâm Pokemon, con đầu tiên được gửi đến đó sẽ được trở lại, nhưng không thể sử dụng cho một lượt.

Nếu bạn bao quanh đối thủ của bạn với Pokemon, bạn sẽ tự động chiến thắng mà không cần chiến đấu. Bạn cũng có thể sử dụng tấm đĩa để giải phóng các đòn tấn công đặc biệt của đối phương hoặc thay đổi vị trí của Pokemon.

  1. Chiến thắng để tăng xếp hạng của bạn

Khi bạn giành chiến thắng một màn chơi, xếp hạng của bạn tăng lên. Nếu bạn thua, xếp hạng của bạn sẽ giảm. Khi bạn đạt đến mức 1,200 bạn sẽ có được một quảng cáo giải đấu. Khi chiến đấu trực tuyến, bạn được kết hợp với những người chơi khác có đánh giá tương tự.

  1. Tham gia khóa đào tạo để nâng cấp và nhận thêm công cụ

Trung tâm đào tạo là nơi bạn có thể thực hành kỹ năng chiến đấu và làm cho Pokemon của bạn tốt hơn. Bạn còn có cơ hội nhận thêm pokemon mới, đĩa và đá quý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *