Mẹo giúp bạn kiếm tiền từ ứng dụng Game mobile

Phát triển các ứng dụng trò chơi trên điện thoại di động là một nhiệm vụ không đơn giản. Bạn phải nghĩ đến một ý tưởng trò chơi mới mà sẽ giữ chân người dùng của bạn trong một khoảng thời gian dài, vạch ra kế hoạch cho trò chơi của bạn, thiết kế giao diện, chọn hệ điều hành phù hợp để tạo ra trò chơi. Sau khi ứng dụng trò chơi của bạn được chấp nhận bởi thị trường bạn chọn, bạn cần nghĩ đến việc kiếm tiền từ trên ứng dụng.

Làm thế nào bạn có thể kiếm được lợi nhuận thông qua các ứng dụng trò chơi của bạn? Dưới đây là mẹo giúp bạn kiếm tiền từ ứng dụng trò chơi trên điện thoại di động của bạn.

Phát triển cho người dùng

Thiết kế ứng dụng trò chơi của bạn nhằm giữ “chân”người dùng. Ứng dụng của bạn sẽ tự động nổi lên nếu người dùng của bạn thấy thú vị và hấp dẫn. Cạnh tranh đang gia tăng ở mọi nơi. Số lượng ứng dụng đang tăng lên và người ta có thể tìm thấy các ứng dụng thuộc tất cả các loại và có danh mục trong mỗi cửa hàng ứng dụng.

Do đó, bạn cần nghĩ đến một ý tưởng trò chơi có thể giữ người dùng của bạn gắn bó với nó và khuyến khích họ tiếp tục trở lại để tìm hiểu thêm.

Cung cấp sự mới lạ cho người dùng

Thường xuyên cập nhật ứng dụng và tiếp tục cung cấp một cái gì đó mới lạ cho người dùng của bạn. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng họ luôn mong chờ được thấy những gì là mới và sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng ứng dụng.

Làm việc với mô hình Freemium

Mặc dù hầu hết người dùng thích tải xuống và chơi các ứng dụng trò chơi miễn phí, một số người dùng nâng cao hơn không quan tâm đến việc trả phí để truy cập các tính năng cao cấp. Bạn có thể cung cấp phiên bản miễn phí “lite” của ứng dụng cơ bản và tính phí người dùng để có quyền truy cập vào các giai đoạn nâng cao hơn trong lối chơi.

Liên kết thị trường ứng dụng

Bạn có thể liên hệ với các nhà phát triển ứng dụng trò chơi khác để tiếp thị qua ứng dụng của bạn với họ. Điều này tương tự như chương trình trao đổi quảng cáo, trong đó bạn có thể đặt thông tin về ứng dụng của bạn trong ứng dụng của họ để đổi lấy việc họ làm như vậy trong ứng dụng của bạn.

Bạn cũng có thể xem xét làm việc với tiếp thị liên kết, quảng cáo các sản phẩm khác trong ứng dụng của bạn. Điều này luôn được chứng minh là tốt hơn so với phương pháp truyền thống của quảng cáo.

Bao gồm Trò chơi Tiền thật

Hãy cố gắng bao gồm trò chơi tiền thật nếu có thể. Tất nhiên, điều này có thể không được chấp nhận trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nó đã tạo ra một thị trường khổng lồ ở các khu vực mà nó được coi là hợp pháp.

Trò chơi có tiền thật đi kèm với các vấn đề pháp luật và thực thi pháp luật của chính nó, nhưng chắc chắn đó là nguồn thu lớn của các quốc gia nơi đây là tiêu chuẩn được chấp nhận. Vương quốc Anh hiện nay là thị trường lớn nhất cho các trò chơi RMG hoặc trò chơi tiền thật.

Sử dụng dữ liệu phân tích

Sử dụng dữ liệu phân tích để hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng và cung cấp chính xác những gì họ cần từ trò chơi của bạn. Phân tích mức độ khán giả tiếp nhận từng cấp độ tiếp theo của bạn sẽ giúp bạn phát triển theo nhu cầu. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm người dùng, qua đó khuyến khích họ trung thành với bạn.

Giữ chân người dùng

Quảng bá ứng dụng của bạn trên tất cả các mạng xã hội lớn và làm việc để tiếp tục xây dựng sự cường điệu trên mỗi bản cập nhật ứng dụng tiếp theo. Hãy nhớ rằng, giữ cho người dùng quan tâm đến trò chơi của bạn để tăng xếp hạng ứng dụng của bạn, qua đó tăng khả năng kiếm tiền trên đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *