8 Công Cụ Tốt Nhất Cho Phát Triển Ứng Dụng Game Mobile

Sự thành công của các thiết bị di động và hệ điều hành mới là một thách thức không ngừng của các nhà phát triển ứng dụn, họ tạo ra các trò chơi tốt hơn, nhanh hơn và ấn ượng hơn. Trong khi đó, ta có thể tìm thấy hàng trăm công cụ rất hữu ích để xây dựng ứng dụng trò chơi, có 8 loại công cụ dưới đây sẽ giúp game mobile nâng cao đẳng cấp.

01-Marmalade

The Marmalade SDK là công cụ phổ biến nhất cho các nhà phát triển để tạo ra nhiều nền tảng C + +, trò chơi. Điều này cho phép bạn sử dụng Xcode hoặc Visual Studio để tạo tệp dự án Marmalade của bạn và sau đó biên soạn nó cho Android, iOS, Windows Phone, BlackBerry 10 và nhiều nền tảng di động khác.

Marmalade Juice, SDK giúp bạn phát triển mã bên trong Marmalade và sau đó chèn các tính năng nền tảng cho một số hệ điều hành chính . Marmalade Quick,mặt khác là một công cụ tăng tốc, cung cấp cho bạn một môi trường mở nhanh và hiệu quả để phát triển ứng dụng của bạn. Web Marmalade giúp tăng tốc nỗ lực phát triển Web của bạn.

02-Unreal Engine

Unreal Engine cung cấp đầy đủ nguồn Unreal Engine 3, cho phép bạn truy cập hoàn toàn vào Unreal Development Kit, bộ công cụ chỉnh sửa động cơ Unreal Engine, mã nguồn C ++ và hỗ trợ không giới hạn. Unreal Engine, là sức mạnh thực sự đằng sau loạt Infinity Blade ấn tượng, được tích hợp với các công nghệ middleware hàng đầu và hoạt động trên một loạt 10 nền tảng di động để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể.

Unreal Engine 4 đã được tạo ra để tạo ra sức mạnh cho game gen tiếp theo và bao gồm trong máy tính cá nhân cao cấp, các máy chơi game cao cấp, Web và một loạt các hệ điều hành di động “.

03-Corona SDK

SDK Corona được thiết lập cho phép bạn xuất bản các ứng dụng của mình trên một loạt các nền tảng di động, sử dụng một cơ sở mã duy nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra các ứng dụng trò chơi có chất lượng cao, tốc độ cao, giúp người dùng của bạn tương tác với nó. Sử dụng môi trường phát triển Lua, Corona hỗ trợ Android, iOS, Kindle và Nook.

04 -Unity

Unity đã rất phổ biến giữa các nhà phát triển 2D và 3D game hành động. Unity cung cấp cho các nhà phát triển điện thoại di động một môi trường phát triển tích hợp để đưa ứng dụng của họ đến tất cả các nền tảng di động lớn, Web và một loạt các máy chơi game khác, nhờ đó giúp dev phát triển tới số lượng game thủ tối đa.

05-ARM

Công nghệ powerhouse đằng sau một số thiết bị di động hiện nay, ARM cung cấp thêm cho các nhà phát triển nhiều công cụ phát triển phần mềm hữu ích. OpenGL ES Emulator cho phép bạn sử dụng công nghệ của mình để phát triển các ứng dụng trò chơi có chất lượng cao và không có lỗi cho nhiều thiết bị di động, do đó tăng khả năng hiển thị ứng dụng và tiếp cận tốt hơn trong thị trường ứng dụng mà bạn chọn.

06-Autodesk

Autodesk đã giới thiệu gói Maya hoàn toàn mới. Maya đã được thiết kế đặc biệt cho các nhà phát triển di động và khởi nghiệp. Sử dụng Maya LT trên PC hoặc Mac, nhà thiết kế có thể sử dụng bộ công cụ Nex, bao gồm cả hoạt ảnh và các tính năng nâng cao khác để tạo đồ họa thực tế trong ứng dụng của họ.

Maya LT bổ sung hỗ trợ cho Unreal Engine, Unity và CryEngine. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn một SDK cho định dạng tệp FBX của Autodesk.

07-PowerVR Graphics SDK

SDK đồ họa PowerVR cho phép bạn tạo các ứng dụng trò chơi có chất lượng và hiệu suất cao cho nhiều thiết bị di động. Hỗ trợ nền tảng chéo cho iOS, Android và BlackBerry, công cụ này cung cấp cho bạn giải pháp cho tất cả nhu cầu phát triển đồ họa 3D của bạn.

08 -Enlighten

Công cụ Enlighten từ Geometrics đã dành cho di động từ vài năm trở lại đây. Công cụ này giúp bạn điều chỉnh ứng dụng trò chơi của mình cho nhiều hệ điều hành di động và bàn giao tiếp, bao gồm Android, iOS và PS Vita. Việc sử dụng các sản phẩm Enlighten cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các ứng dụng có chất lượng giao diện điều khiển bằng nhiều tính năng tiên tiến của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *